Trao giải an toàn vệ sinh giỏi ngành GTVT năm 2016

Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đơn vị đạt giải an toàn vệ sinh giỏi ngành GTVT năm 2016.

Chiều 30/10, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016 đã thành công tốt đẹp sau 2 ngày các đội thi tranh tài.

Tham dự lễ bế mạc có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Nguyễn Văn Ngàng, lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT và hơn 100 diễn viên, báo cáo viên đến từ các đội thi.

Trong hai ngày 29-30/10,12 đội thuộc 12 đơn vị trong ngành GTVT đã tham gia cuộc thi ở ba nội dung gồm: môn năng khiếu, lý thuyết và thực hành.

Trao giải cho các đơn vị đoạt giải

Trao giải Nhì cho các đơn vị đoạt giải

Kết quả, đơn vị đạt giải nhất hội thi lần này là Tổng công ty Công trình giao thông 4; Hai đơn vị đạt giải nhì là Công ty CP Cảng Hải Phòng và Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam. Ban tổ chức cũng trao giải ba cho 3 đơn vị, 5 đơn vị đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Bộ GTVT cũng trao bằng khen cho CBCNVC trường Đại học Hàng hải vì đã tích cực tham gia phối hợp tổ chức cuộc thi.

Phát biểu tại lễ bế mạc hội thi, ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam cho biết: Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Thông qua hội thi, các đội đã tuyên truyền về Luật An toàn vệ sinh lao động năm 2015 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thực hiện luật an toàn vệ sinh lao động, góp phần phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nâng cao trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động đối với công tác an toàn vệ sinh lao động.