Toyota Fortuner TRD Sportivo trình làng tại Indonesia

Toyota đã đã trình làng chiếc Fortuner với gói “độ” thể thao TRD Sportivo có giá bán từ 527.900.000 Rp (tương đương 39 nghìn USD)

Với “gói độ” thể thao TRD Sportivo chiếc SUV 7 chỗ của Toyota trở nên cá tính và hầm hố hơn rất nhiều. Điểm khác biệt rõ nét nhất của phiên bản TRD so với phiên bản tiêu chuẩn có lẽ là thiết kế đầu xe. Đầu tiên, logo TRD màu đỏ được bố trí nổi bật ngay dưới hệ thống lưới tản nhiệt, cụm đèn sương mù cũng được thiết kế hầm hố hơn với phần nhựa ốp thiết kế lớn, cản trước tinh chỉnh.  Phần hông xe nổi bật với bộ tem TRD độc quyền. Thiết kế đuôi xe không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.
Một số trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản TRD Sportivo gồm: Đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED, gương chỉnh điện, ghế bọc da màu nâu, điều khiển hành trình, keyless-entry, camera chiếu hậu, điều hòa tự động 3 vùng…
Tại thị trường Indonesia, Toyota cung cấp cho chiếc Fortuner TRD Sportivo hai lựa chọn động cơ gồm: Động cơ diesel 2.4L GD và động cơ xăng Dual VVT-i 2.7L. Cả hai  lựa chọn động cơ này đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
Toyota Fortuner TRD Sportivo có hai phiên bản với giá bán cụ thể như sau: Fortuner TRD Sportivo 2.4 VRZ 4×2 có giá 527.900.000 Rp (tương đương 39 nghìn USD) và Fortuner TRD Sportivo 2.7 SRS 4 × 2 có giá 553.300.000 Rp (tương đương 41 nghìn USD)
Trước đó vào hồi tháng 3, tại triển lãm Bangkok Motor Show 2017, Toyota cũng đã cho ra mắt một bản độ TRD Sportivo của chiếc Fortuner. Tuy nhiên, so với phiên bản vừa mới trình làng tại Indonesia, Fortuner TRD Sportivo tại Thái Lan có đôi chút “hiền hơn”.
oto-xemay-toyota-fortuner-trd-sportivo
oto-xemay-toyota-fortuner-trd-sportivo