Shelby American đã giới thiệu chiếc bán tải Baja Raptor mới

Shelby American đã giới thiệu chiếc Baja Raptor mới, dựa trên mẫu pick-up Ford F-150 Raptor.

Shelby-Raptor-1
Sau những cải tiến, chiếc xe sở hữu một diện mạo hiếu chiến nhờ các thanh cản va off-road, nắp ca-pô nhiều lỗ hút gió và giá treo mạnh mẽ phía sau. Shelby Baja Raptor còn được bổ sung các đèn phụ trợ LED, bậc lên xuống có thể thu hồi điện tử, và hai lốp xe dự phòng ở thùng xe.
Shelby-Raptor-2
Sức mạnh của xe được xuất phát từ khối động cơ EcoBoost V6 3.5 lít kết hợp với các lỗ hút khí lạnh để làm mát, bộ lọc gió lưu lượng cao và bộ điều chỉnh động cơ. Thiết lập mới cho phép động cơ sản sinh ra công suất trên 525 mã lực và mô-men xoắn cực đại 826Nm.
Shelby-Raptor-3
Bên cạnh động cơ được nâng cấp, Shelby đã trang bị hệ thống treo Fox Racing Stage 2 có thể điều chỉnh được cho địa hình trên đường trường hoặc đường off-road. Shelby Baja Raptor cũng được trang bị các bánh xe hợp kim 18 inch, bọc gọn trong lốp xe off-road BFGoodrich KM2 kích thước 35 inch.
Shelby-Raptor-4
Nội thất của chiếc xe bán tải lại được tinh chỉnh với ghế da tùy biến, thảm sàn đặc biệt và nhiều chi tiết sợi carbon. Những đổi mới đáng chú ý khác bao gồm logo trên tựa tay trung tâm và ghế ngồi cùng một tấm thẻ kim loại đánh số riêng gắn trên bảng táp-lô.
Sẽ chỉ có 500 chiếc xe sẽ được bán ra và giá của chúng là 2,6 tỷ đồng. Nhưng nếu bạn đã sở hữu chiếc F-150 Raptor, bạn có thể gửi nó tới Shelby để độ lên bản Baja Raptor với mức giá 1,1 tỷ đồng./.