Phiên bản nâng cấp của dòng Lexus NX 2018

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM, phiên bản nâng cấp của dòng crossover NX 2018 đã chính thức đặt chân tới thị trường Việt. So với phiên bản trước, Lexus đã thay thế tên gọi NX200 bằng NX300.

Phiên bản cải tiến mới nhất NX 300 2018 lần đầu tiên được trưng bày tại Việt Nam ngay sau khi chính thức ra mắt ở Triển lãm ô tô Thương Hải 2017 đợt tháng 4 vừa qua, sở hữu một diện mạo mới sắc nét hơn, khả năng vận hành linh hoạt hơn, đồng thời được trang bị thêm một số tính năng tiện nghi và an toàn.
Hầu hết những thay đổi tập trung ở thiết kế xe, mang đến diện mạo hiện đại hơn và vẫn hợp thời trong những năm tới. Động cơ vẫn được giữ nguyên nhưng trải nghiệm lái sẽ khác biệt nhờ những nâng cấp kỹ thuật bên trong.

oto-xemay-lexus-nx-300-vms2017oto-xemay-lexus-nx-300-vms2017

oto-xemay-lexus-nx-300-vms2017
Đầu xe thêm phần thể thao và ấn tượng hơn nhờ lưới tản nhiệt hình con suốt và cản trước được thiết kế lại liền mạch với nắp capo cùng cửa trước. Cụm đèn pha full LED lấy cảm hứng từ mẫu coupe đỉnh cao LC. Nửa dưới của lưới tản nhiệt được kéo ra trước thêm một chút để mũi xe đỡ nhọn và trông NX bớt giống phiên bản thu nhỏ của RX.
Đuôi xe đồng nhất phong cách thể thao của phần đầu xe với những đường nét mô phỏng lưới tản nhiệt hình con suốt và cụm đèn hậu vuốt dài vào phía trong, góp phần cho diện mạo bề thế của chiếc xe.
Lexus cũng cho biết, hệ khung gầm của Lexus NX 2018 đã được nâng cấp với thanh ổn định…giúp cải thiện độ ổn định khi vào cua, độ đầm chắc cũng như hệ thống giảm sóc được làm mới. Thêm vào đó, Lexus NX 2018 cũng được trang bị hệ thống treo thích ứng AVS tương tự như mẫu Lexus LC50 Coupe.

Khoang nội thất NX mới được tăng cường tính thể thao và sang trọng hơn nhờ màn hình hệ thống thông tin giải trí lớn 10,3 inch, thiết kế mới của đồng hồ analog,…
Hệ thống treo được hiệu chỉnh nhằm cải thiện cảm giác lái và sự linh hoạt của chiếc xe. Động cơ turbo tăng áp cuộn đôi mạnh mẽ của Lexus hứa hẹn khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu cho NX 300 mới.
Kỹ sư trưởng của NX, ông Takeaki Kato cho biết: “Đối với NX mới, chúng tôi đã tiến hành nâng cấp khá nhiều về thiết kế, nâng cao hiệu quả sử dụng, bổ sung các tính năng an toàn… Lexus NX vẫn giữ cho mình những giá trị cốt lõi làm nên sự thành công của mẫu crossover này trên toàn thế giới”.

oto-xemay-lexus-nx-300-vms2017