Nissan X-Trail Paw Pack: ngôi nhà di động lý tưởng cho những chú cún cưng

Nissan vừa giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Anh bộ phụ kiện đặc biệt dành cho những chủ xe sở hữu những chú “cún cưng” với tên gọi X-Trail Paw Pack.

Với giá 599 Bảng (tương đương khoảng 775 USD), bộ phụ kiện Paw Pack đã biến chiếc X-Trail trở thành một ngôi nhà di động lý tưởng cho những chủ cún cưng. Paw Pack gồm 6 thành phần riêng biệt cung cấp tới chú cún những chuyến đi an toàn và thoải mái. Paw Pack có các chi tiết đặc biệt như bát thức ăn/đồ uống chống tràn, giường, túi chất thải, lưới ngăn cách với khoang phía trước, thang lên xuống….

oto-xemay-nissan-xtrail-phukien

Bên cạnh đó, Nissan còn trang bị thêm hệ thống camera giúp chủ nhân hoàn toàn có thể theo dõi chú cún cưng của mình đang làm gì trong suốt quá trình di chuyển.  “Ngôi nhà” phía sau xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí.
Grant Richards đại diện của Nissan Anh Quốc cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi giới thiệu tới khách hàng bộ phụ kiện Paw Pack. Chúng tôi tin tưởng rằng những chú chó luôn là thành viên quan trọng trong gia đình và là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Paw Pack sẽ đảm bảo cho chủ nhân và những chú cún cưng của mình có những hành trình trải nghiệm đầy thú vị và an toàn. Qua đó giúp Nissan X-Trail trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình”.