Lộ thông số kỹ thuật của Honda CR-V Hybrid

Honda CR-V Hybrid dành cho thị trường châu Âu sẽ được trang bị khối khối động cơ xăng i-VTEC 4 xi-lanh 2.0 lít, kết hợp với động cơ điện để sản sinh ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 232 Nm.

Lộ thông số kỹ thuật của Honda CR-V Hybrid sắp ra mắt

Lộ thông số kỹ thuật của Honda CR-V Hybrid sắp ra mắt.

Tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Honda đã giới thiệu tới công chúng về bản concept của mẫu xe lai CR-V Hybrid. Và vào ngày 2/10 tới đây, phiên bản sản xuất thương mại của mẫu SUV này sẽ chính thức được ra mắt tới khách hàng tại triển lãm Paris Moto Show 2018.

Mới đây, thông số kỹ thuật của Honda CR-V Hybrid đã được nhà sản xuất hé lộ thông tin ban đầu.

Cụ thể, CR-V Hybrid dành cho thị trường châu Âu sẽ có hai tuỳ chọn là hệ dẫn động cầu trước và AWD. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ xăng i-VTEC, 4 xi-lanh 2.0 lít kết hợp với động cơ điện để sản sinh ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 232 Nm.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda CR-V Hybrid là 5,3 lít/100 km và có mức khí thải phát ra là 120 g/km khí CO2.

Về mặt thiết kế, Honda CR-V Hybrid không có nhiều sự khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn đã bán ra trước đó. Phần đầu phía trước được chia làm hai tầng riêng biệt, phía trên là bộ lưới tản nhiệt dạng tổ ong, cụm đèn phà và dải đèn định vị dạng LED.

Phía dưới là cản trước được phủ nước sơn đen bóng, hai bên sườn là cụm đèn sương mù dạng thanh ngang khá bắt mắt.

Ở phía sau, cụm đen hậu LED dạng chữ L cách điệu kéo dài từ trên mái xuống nắp ca-pô, kết hợp là một thanh ngang mạ crôm sáng nối liền hai cụm đèn hậu với nhau. Bộ la-zăng hợp kim dạng đa chấu với bề mặt mạ crôm sáng làm bằng kim loại không gỉ có kích thước 18 inch.

Hiện tại mọi thông tin về nội thất bên trong của xe vẫn nằm trong vòng bí mật. Dự kiến, Honda bắt đầu nhận đơn đặt hàng sớm cho mẫu CR-V Hybrid ở châu Âu vào tháng tới, ngay sau khi chiếc SUV ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2018. Hiện giá bán của xe chưa được tiết lộ.