Lexus ES 300h thế hệ thứ 7

Mẫu sedan hạng trung Lexus ES 300h thế hệ thứ 7 sẽ có giá bán 5.913.000 INR (tương đương 2 tỷ đồng) vừa trình làng tại Ấn Độ, mẫu xe được tinh chỉnh và thêm tính năng mới.

Lexus ES 300h ra mắt tại Ấn Độ với giá khoảng 2 tỷ đồng

Lexus ES mới được xây dựng trên nền tảng kiến trúc toàn cầu hoàn toàn mới, chú trọng nâng cấp thiết kế ngoại thất đem lại trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng. Về thiết kế ngoại thất, Lexus có đèn pha LED mỏng hình chữ L nổi bật đi cùng mâm xe hợp kim 18 inch, đa chấu.

Bên trong nội thất, bảng điều khiển và màn hình hiển thị được thiết kế lại gần hơn so với người lái. Bên cạnh đó, hành khách ngồi sau sẽ có khoảng để chân rộng rãi hơn, ghế có thể điều chỉnh bằng điện đi kèm với tính năng sưởi nhiệt.

Nội thất có 2 tông màu đen bóng, nâu khoáng, cùng với hai sắc thái trang trí bằng màu gỗ Shimamoku và  màu tre sáng bóng.

Lexus ES 300h ra mắt tại Ấn Độ với giá khoảng 2 tỷ đồng

Hãng xe đến từ Nhật Bản cũng trang bị một số tính năng mới trên mẫu xe ES 300h bao gồm màn hình hiển thị màu sắc có thể hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản lên kính chắn gió, khoang cabin còn có bảng điều khiển LCD 7 inch với máy đo tốc độ động cơ lớn, màn hình hiển thị điều hướng 12.3 inch electro-vision (EMV), sạc điện thoại không dây.

Lexus ES 300h ra mắt tại Ấn Độ với giá khoảng 2 tỷ đồng

Về tính năng an toàn, Lexus ES 300h trang bị hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới và đi kèm với 3 chế độ – Eco, Normal và Sport, 10 túi khí, hỗ trợ khởi động, kiểm soát ổn định xe và hệ thống chống trộm, cảm biến đo góc nghiêng.

Bên cạnh các tính năng và tiện nghi an toàn, Lexus ES 300h cũng sẽ trang bị động cơ xăng 2.5 lít kết hợp với hệ thống hybrid thế hệ thứ 4 mới. Cải thiện khả năng tăng tốc và cho công suất tối đa 208 mã lực, với mức tiêu hao nhiên liệu 22.37 km/l.

Lexus ES 300h cũng được trang bị hệ thống khung gầm phía trước Macpherson, khung gầm phía sau multi-link cùng với thanh dẫn hướng liên kết chặt chẽ.

Lexus ES 300h ra mắt tại Ấn Độ với giá khoảng 2 tỷ đồng