Kia Proceed Concept – mẫu xe được chú ý bởi chương trình sơn độc đáo

Tại triển lãm Frankfurt Motor Show, Kia đã ra mắt chiếc Kia Proceed Concept – mẫu xe được chú ý bởi chương trình sơn độc đáo.

Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 1
Proceed Concept sở hữu thiết kế có tính khí động học cao, phần kính mở rộng, các đường thân xe ấn tượng giúp Proceed trông mỏng hơn, phía đuôi xe gồm cụm đèn hậu thanh mảnh, kéo dài đến hai bên sườn, một số chi tiết giả sợi carbon.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 2
Thiết kế bề ngoài của Kia Proceed tương đồng với phiên bản station-wagon của mẫu xe Stinger 2018 từng ra mắt trước đây. Và rất có thể, Proceed sẽ là thành viên thứ ba của gia đình Cee’d thế hệ tiếp theo.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 3
Điểm nổi bật nhất của Kia Proceed là màu sơn đỏ Lava Red quyến rũ, gây chú ý từ cái nhìn đầu tiên.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 4
Cụ thể, màu sơn Lava Red là thành quả của một quá trình sơn thủ công kéo dài suốt một tuần, kết hợp 19 lớp sơn màu đen, bạc hiệu ứng chrome bóng và sơn màu đỏ bóng, để cho ra một một kết cấu bóng – chìm nổi bật.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 5
Bên cạnh đó, chất sơn mới này được cho là có thể làm tăng sự nổi bật những đường cong cơ thể của Proceed và có thể biến đổi khi điều kiện ánh sáng thay đổi, giống như loài tắc kè hoa.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 6
Bên trong khoang cabin, sắc đỏ cũng được sử dụng trên bảng điều khiển trung tâm, cột lái và các ốp cửa tạo nên liên kết với màu sơn ngoại thất.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 7
Các tấm lót cửa được phủ bằng vải bóng nhuộm màu thủ công, ghế ngồi được bọc vải Elastane đen cao cấp được làm bằng tay để tạo ra các gợn sóng. Nội thất của Proceed cũng được tô điểm bằng nhiều chi tiết vật liệu sợi carbon.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 8
Một phụ kiện thú vị của Proceed phải kể đến là “Memory Bank” – một giá đỡ được đặt trong bảng táp-lô chứa ba hương thơm giúp thư giãn cho người ngồi trên xe.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 9
Mẫu hatchback này được trang bị bộ vành 20 inch.
Kia gioi thieu xe the thao Proceed Concept hinh anh 10Phóng to
Người điều khiển Proceed có thể lựa chọn ba chế độ lái được đặt mã riêng theo màu sắc – Lava Red cho GT, Forest Green cho chế độ tiết kiệm Eco và Ghost White cho chế độ tự hành Autonomous.