Honda ra mắt NSX GT3 siêu đỉnh

Honda đã mang đến Frankfurt MotorShow 2017 mẫu xe NSX GT3 Carbon với mức giá 415.000 bảng.

Đây là mức giá cao hơn bản NSX thông thường, so với NSX thì NSX GT3 mạnh mẽ, hầm hố, thể thao hơn hẳn, xe mang dáng vẻ đậm chất xe đua, không chỉ là một siêu xe bình thường nữa. Các chi tiết của xe như lưới tản nhiệt, chắn bùn, cánh gió đều được thêm hay độ lại, trông đẹp hơn nguyên bản rất nhiều.
NSX GT3 Carbon  không giống chiếc xe hybrid thương mại, không có động cơ điện và các trang bị tiện ích liên quan. Thay vào đó là khối động cơ V6 dung tích 3.5lít tăng áp kép, công suất tối đa 500 mã lực, dẫn động cầu sau, đi kèm hộp số 6 cấp, côn carbon, phuộc có khả năng tăng chỉnh phanh brembo và đặc biệt là trọng lượng chỉ 1240kg so với 1725 kg của phiên bản thương mại.
Nick Robinson – một trong những nhà lãnh đạo của NSX cho biết: “Ngay từ khi bắt đầu phát triển, các thành viên của nhóm kỹ thuật được khuyến khích tham gia vào thế giới của mô tô để tìm hiểu về cách tiếp cận mới nhất cho các khu vực khác nhau và sau đó trở lại nhóm phát triển xe để chia sẻ và xem có thể áp dụng được những gì vào mẫu xe này.”

Hiện chưa có đầy đủ các thông số của chiếc Honda NSX GT3 này, chỉ biết nó được bán với giá 415.000 bảng.