Hình ảnh đầu tiên của Audi A6 thế hệ mới

Ngay sau khi các “đàn anh” Audi A8 và A7 Sportback đã chính thức trình làng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trên toàn cầu, mẫu sedan Audi A6 thế hệ với cũng vừa “nhá hàng” thông qua video teaser, dự kiến ra mắt tại Triển lãm Ô tô quốc tế Geneva vào tháng 3 tới.

Thông qua những hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip, có thể thấy Audi A6 thế hệ mới sở hữu nhiều điểm thay đổi đáng kể về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, mang phong cách giống với mẫu sedan lớn trong “đại gia đình” Audi.

Ở phần đầu xem Audi A6 2019 sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn, sắc nét hơn, nối cùng cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày tương tự mẫu Audi A8. Trong khi đó, khoang nội thất của xe được hé lộ với hình ảnh trung tâm điều khiển kỹ thuật số sang trọng.

Audi A6 lộ diện trên đường chạy thử

Theo thông tin từ Audi, thế hệ mới của Audi A6 sẽ được ra đời dựa trên nền tảng MLB Evo, giúp giảm trọng lượng đáng kể và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Nhiều khả năng, xe sẽ được trang bị nhiều tùy chọn động cơ 6 xi-lanh, gồm động cơ xăng, diesel và lai điện. Bên cạnh đó, hai phiên bản S và RS hiệu suất cao cũng sẽ được áp dụng cho mẫu sedan Audi A6 thế hệ mới.