Hé lộ hình ảnh Toyota Land Cruiser

Tài khoảng Instagram “hamad1two3” mới đây đã đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo. Hình ảnh được xác thực khi cũng chính tài khoản Instagram này từng đăng tải phiên bản cập nhật của Land Cruiser vào tháng 7/2015.

Bức ảnh được lấy từ một tạp chí Nhật Bản cho thấy hướng thiết kế mới của Toyota Land Cruiser. Theo trang Carscoops đánh giá, thiết kế này được xem là ấn tượng bởi đã kết hợp được giữa sự gồ ghề của một chiếc SUV địa hình và sự thanh lịch của một chiếc xe di chuyển hàng ngày. Đây là điều hiếm gặp ở các phiên bản Toyota Land Cruiser trước đó.

b95ea68c-toyota-land-cruiser-all-new-leak-2
Hình ảnh được cho là Toyota Land Cruiser 2020 được đăng tải trên tạp chí Nhật

Theo thông số kỹ thuật được đăng tải, xe sẽ có kích thước dài x rộng x cao là 4.950 x 1.980 x 1.920 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.850 mm. Mẫu xe sẽ sử dụng động cơ xăng V6 3.4 lít, cho công suất khoảng 420 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Toyota Land Cruiser 2020 sẽ vẫn là mẫu xe địa hình tốt và đáng tin cậy, được trang bị những tính năng an toàn và hệ thống kết nối mới nhất của Toyota. Ví dụ, xe sẽ được trang bị hệ thống sạc điện thoại không dây như trên Avalon hay hệ thống an toàn tiêu chuẩn Toyota (Toyota Safety Sens P) với cảnh báo trước va chạm, phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình, cảnh báo chệch làn đường,…