Ferrari LaFerrari giá 2,1 triệu euro

Tại sự kiện Leggenda E Passione diễn ra tại Fiorano (Italy) vào tuần trước, chiếc Ferrari LaFerrari Prototype đã tìm thấy chủ nhân với mức giá “trên trời” 2,1 triệu euro.

Mo hinh Ferrari LaFerrari gia 2,1 trieu euro hinh anh 1
Chiếc LaFerrari Prototype là mô hình mẫu của LaFerrari. Vì vậy, mô hình LaFerrari chỉ có thể được trưng bày trong garage hay các sự kiện chứ không thể cho “siêu ngựa” này lăn bánh trên phố.
Mo hinh Ferrari LaFerrari gia 2,1 trieu euro hinh anh 2
Bù lại cho việc không thể lưu thông chiếc LaFerrari Prototype này ra đường là bản lý lịch “đặc biệt”, khiến chủ nhân cảm thấy tự hào. Đầu tiên, chiếc LaFerrari Prototype này chính là bản mẫu được giới thiệu đến các khách hàng VIP của Ferrari trong một sự kiện bí mật vào năm 2012 nhằm giúp các vị khách đặc biệt này có thể hình dung siêu xe sắp tới của mình.
Mo hinh Ferrari LaFerrari gia 2,1 trieu euro hinh anh 3
Tiếp theo, đây cũng là chiếc LaFerrari từng được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show năm 2013. Sau đó, “siêu ngựa” này tiếp tục tham dự một số sự kiện của hãng trước khi được đưa trở về đại bản doanh Maranello làm bản mẫu để khách hàng yêu cầu tùy chọn.
Mo hinh Ferrari LaFerrari gia 2,1 trieu euro hinh anh 4
Chiếc LaFerrari Prototype này sở hữu sơn ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa đặc trưng của Ferrari. Ngoại hình đặc biệt với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon và bộ vành 5 chấu đơn sơn màu bạc. Nội thất của LaFerrari Prototype cũng là màu đỏ cùng tông với ngoại thất.
Mo hinh Ferrari LaFerrari gia 2,1 trieu euro hinh anh 5Phóng to
Vị đại gia vừa thắng đấu giá chiếc Ferrari LaFerrari Prototype sẽ phải ký một bản cam kết không cho siêu xe “mô hình” này lăn bánh trên phố với bất kỳ mục đích nào và khi có nhu cầu bán lại phải liên hệ với Ferrari.