Dạy lái xe ô tô hạng B1 tại Bình Dương

Chuyên đào tạo, dạy lái xe ô tô hạng B1 tại Bình Dương với chi phí thấp, tỉ lệ đậu cao, cao kết hoàng tiền gấp đôi nếu phát sinh thêm chi phí.

Ngoài đào tạo xe ô tô số sàn, trung tâm dạy lái xe tại Bình Dương còn mở các khóa đào tạo và dạy học lái xe ô tô hạng B1 (Ô tố số tự động), cấp bằng lái xe ô tô số tự động hạng B1 với giá rẻ và thi bằng cấp tốc.

TỪ NĂM 2016 BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG VÀ TỔ CHỨC THI BẰNG LÁI XE B1

Đáp ứng nhu cầu được học lái xe số tự độngthi bằng lái xe B1 cho người dân. Từ năm 2016 sẽ chính thức áp dụng hình thức dạy học lái xe ô tô cho người học lái xe có nhu cầu học bằng lái xe B1. Tại Bình Dương dự kiến khóa thi sát hạch bằng lái xe B1 sẽ được tổ chức đầu tiên vào đầu tháng 07/2016 với mô hình thi như hạng B2 và loại xe thi là xe ô tô con 4 chổ số tự động có gắn thiết bị cảm biến.

day lai xe hang b1 tai binh duongVới mức học phí học bằng lái xe B1 của trung tâm dạy lái xe tại Bình Dương là 6,800,000 đ đã bao gồm tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình học lái xe số tự động, chúng tôi cam kết đây là mức phí rẻ nhất Bình Dương mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu trong quá trình học lái xe mà có phát sinh bất cứ chi phí nào khác vui lòng báo gấp với trung tâm để được xử lý, trường hợp trung tâm xác nhận có phát sinh sẽ bồi thường gấp đôi số tiền mà học viên đã bị đóng phí phát sinh.

Học viên đăng ký học lái xe ô tô B1 tại Bình Dương ở trung tâm sẽ được nhận tài liệu học miễn phí bao gồm bộ 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ và 1 đĩa CD có chứa 15 đề thi thử lý thuyết cho học viên có thể học thêm ở nhà ngoài thời gian học ở Trung tâm.

Thời gian học lý thuyết không giới hạn số buổi. Mặc dù tiêu chuẩn để học là 4 buổi, nhưng chỉ cần quý học viên có nhu cầu học thêm để củng cố kiến thức thì Trung tâm luôn sẵn sàng dạy lại từ đầu cho học viên miễn phí 100%.

Học viên đăng ký thi bằng lái xe B1 tại trung tâm dạy lái xe tại Bình Dương sẽ được học thực hành 34h với các nội dung học như : làm quen xe, học lái xe số sàn, học lái xe số tự động, học cách đánh lái, học lùi xe, học 11 bài thi sát hạch sa hình lái xe ô tô cho hạng B1. Được học các kỹ năng lái xe ô tô trên đường trường và lái xe trong thành phố đông đúc một cách nhuần nhuyễn, đảm bảo học viên vững tay lái thi đậu 100%.

Học viên học lái xe số tự động tại trung tâm dạy lái xe hạng B1 sẽ được học trên những dòng xe số tự động đời mới nhất vừa được trang bị trong năm 2016 đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các học viên có nhu cầu học lái xe ô tô B1 chất lượng .

Ngoài sản phẩm đào tạo lái xe ô tô B2 chủ lực. Nay chúng tôi đã thêm 1 sản phẩm đào tạo chủ lực vào nữa là đào tạo và dạy học lái xe số tự động cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những khóa học như mong muốn. Với tiêu chí nói được làm được trường dạy lái xe tại Bình Dương đã cân đo đong đếm và đúc kết sau nhiều khóa học và lấy ý kiến góp ý của từng học viên đã tham học lái xe ô tô tại Trường từ trước tới nay. Chúng tôi đã đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất cho học viên cùng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn là dạy giỏi nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra một mức học phí đúng chuẩn không quá đắt củng không quá rẻ đảm bảo vừa túi tiền học viên mà lại có một khóa học bằng lái xe b1 ở Bình Dương chất lượng. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm đều vững lý thuyết – cứng thực hành – thi bằng lái xe B1 đậu 100%.

Chế độ ưu đãi cho học viên khi tham đăng ký học lái xe B1 uy tín tại trường dạy lái xe tại Bình Dương :

– Được bảo lưu hồ sơ và kết quả 1 năm nếu trong quá trình học và thi học viên có việc đột xuất.

– Được hỗ trợ thi lại miễn phí nếu có sự cố không may học viên bị thi trượt.

ĐẶC BIỆT : ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 THEO NHÓM TỪ 3 NGƯỜI TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI

– Giảm giá học phí tính theo số lượng người trong nhóm.

– Được dạy học lý thuyết tại nhà.

– Được giáo viên đưa xe đến đón tại nhà để học lái xe số tự động thực hành.

 

ĐỐI VỚI HỌC VIÊN ĐÃ BIẾT LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG RỒI CHỈ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE B1 KHÔNG HỌC THỰC HÀNH

Chúng tôi có gói dạy học lý thuyết và thi lấy bằng lái xe hạng B1 cho học viên đã biết lái với học phí chỉ trọn gói chỉ 5,300,000 đ bao gồm lệ phí hồ sơ, lệ phí thi và lệ phí cấp phát bằng lái.

Với gói học này trung tâm hỗ trợ dạy học lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ cho học viên nếu có nhu cầu. Hoặc học viên có thể tự học ở nhà bằng tài liệu 450 câu hỏi và đĩa CD gồm 15 bộ đề thi thử lý thuyết cùng một số mẹo nhỏ để học viên dễ học.

dao tai lai xe hang b1 tai binh duong

 

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 4 -7 CHỔ 

– 1 CMND photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại trung tâm ).

– 1 giấy khám sức khỏe mẫu mới ban hành 2016.

– 1 đơn đề nghị học lái xe ô tô B1 tại trường dạy lái xe hạng B1 tại Bình Dương ( phát hành miễn phí).

– 10 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm ( tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính , ảnh mặc áo có cổ ).