Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ

Mẫu siêu xe này chỉ chiếc xuất xưởng đúng 40 chiếc, với mức giá lên tới giá 5,8 triệu USD (khoảng 135 tỷ đồng) nhưng đã được khách đặt hàng hết sạch từ khi ra mắt.

Bugatti Divo mới sở hữu thiết kế tuyệt đẹp và khác biệt nhất là phần đầu xe mới với hốc gió cỡ lớn hơn và cánh gió trước rộng hơn.

Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ vừa ra mắt2

Hệ thống phanh được làm mát bằng bốn nguồn không khí độc lập ở mỗi bên của xe: luồng không khí từ khu vực áp suất cao phía trên cản trước, cửa hút gió trên cản trước, một đầu vào trên bộ tản nhiệt phía trước và bộ khuếch tán phía trước lốp xe.

Phần đuôi xe nổi bật với thiết kế đa tầng và rất nhiều chi tiết hầm hố. Hệ thống đèn hậu LED thiết kế bắt mắt. Một loạt chi tiết như bộ khuếch tán gió thiết kế lớn, hệ thống 4 ống xả đặt chính giữa cản sau, bộ ốp hướng gió bên hông hay cánh lướt gió cỡ lớn… đều đem lại cảm giác về một siêu xe tốc độ bậc nhất.

Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ vừa ra mắt3

Với nhiều chi tiết sử dụng vật liệu sợi carbon hơn, Divo đã có trọng lượng nhẹ hơn so với nguyên bản của mình đến trên 30 kg. Trong khi đó, những thay đổi về thiết kế khí động học lại giúp quái thú này sở hữu lực nén xuống mặt đường khi di chuyển tăng thêm 90 kg.

Xe sở hữu động cơ loại W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp quen thuộc, tạo ra công suất tối đa 1.500 mã lực. Tuy nhiên, Divo không có chế độ Top Speed như Bugatti Chiron nên tốc độ tối đa bị giới hạn ở 380 km/h.

Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ vừa ra mắt5

Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ vừa ra mắt5

Đã mắt ngắm siêu xe 135 tỷ vừa ra mắt9