Chevrolet Spark Duo giảm giá

Trong tháng 9 này, Chevrolet Việt Nam tiếp tục duy trì ưu đãi cho nhiều mẫu xe. Đáng chú ý nhất là mức ưu đãi lên tới 40 triệu đồng cho mẫu xe nhỏ Spark, giúp mẫu xe này có mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam khi chỉ còn từ 259 triệu đồng/xe.  

Spark Duo được trang bị động cơ xăng dung tích 1.2L, DOHC kết hợp hộp số sàn 5 cấp giúp sản sinh công suất tối đa 80 mã lực. Ngoài ra xe cũng được trang bị một số tính năng như: Tay lái trợ lực điện, cổng kết nối USB, 2 túi khí an toàn, chìa khóa mã hóa chống trộm….

So với phiên bản trước, mẫu xe Van (xe tải nhỏ) mới của Chevrolet có thay đổi ở cả ngoại và nội thất. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là mặt trước với lưới tản nhiệt mới. Logo Chevrolet vẫn được đặt giữa lưới tản nhiệt nhưng được bố trí cao hơn so với bản cũ.

Để có mức giá hấp dẫn kể trên, dễ dàng nhận thấy Spark Duo đã được cắt bớt nhiều trang bị, chỉ có 2 ghế và có kiểu dáng của một mẫu xe tải nhỏ. Là một mẫu xe Van nên Chevrolet Spark Duo 2018 vẫn có vách ngăn giữa khoang hành khách trước với khoang để đồ phía sau. Theo quy định, xe Van chỉ được chở 2 người nhưng có khá nhiều chiếc xe được cải tạo và lắp thêm hàng ghế sau. Tuy nhiên khi tới hạn đăng kiểm, những chiếc xe lắp thêm ghế này sẽ bị từ chối kiểm định cho đến khi trở về nguyên trạng.

Chi tiết Chevrolet Spark Duo giá 259 triệu đồng:

Spark Duo Xegiaothong
Cụm đèn pha sử dụng bóng Halogen trên Spark Duo
Spark Duo Xegiaothong
Lưới tản nhiệt và logo Chevrolet ở chính giữa
Spark Duo Xegiaothong
Phía sau xe được thiết kế đơn giản
Spark Duo Xegiaothong
Cụm đèn hậu có thiết kế mới
Spark Duo Xegiaothong
Khoang nội thất với chất liệu nỉ tối màu
Spark Duo Xegiaothong
Cụm đồng hồ trung tâm khá đơn điệu trên mẫu Spark Duo
IMG_1501
Vách ngăn giữa cabin và khoang chứa đồ trên mẫu Spark Duo