Cadillac Escalade mới sẽ có vào năm 2020

Theo Cadillac Society, Escalade 2020 sẽ có hai tùy chọn động cơ mới cùng với động cơ V8 hiện tại. Động cơ hiện tại có công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 621 Nm. Các tùy chọn động cơ mới được kỳ vọng sẽ có sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với hiện tại.

Dự kiến, động cơ mới đầu tiên có thể sẽ là động cơ V8 twin-turbo 4.2 lít, hiện đang được sử dụng trên CT6 V-Sport. Với động cơ này, xe sẽ có công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Động cơ V8 mới này sẽ được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Đối với động cơ mới thứ hai, Escalade sẽ sử dụng động cơ plug-in. Theo đó, có thể Cadillac sẽ sử dụng hệ thống plug-in CT6, gồm hai động cơ điện kết hợp với một động cơ bốn xi-lanh tăng áp, hệ thống này sẽ cho công suất 335 mã lực.

Mẫu SUV Escalade mới sẽ được thiết kế lại toàn diện, cả trong lẫn ngoài với một số chi tiết được “vay mượn” từ mẫu Escala. Cadillac cũng cho hé lộ, bên cạnh Escalade, hãng sẽ tung ra thêm mẫu XT4 mới trong năm nay, cùng với đó là giới thiệu XT5 phiên bản cập nhật và năm tới sẽ là XT6 mới.