BMW ra mắt chiếc SUV X7 iPerformance Concept tại triển lãm Frankfurt MotorShow 2017

BMW có thể sẽ ra mắt chiếc SUV X7 iPerformance Concept tại triển lãm Frankfurt MotorShow 2017 ở Đức. Mẫu xe hoàn toàn mới của thương hiệu Đức sẽ cạnh tranh trong phân khúc của các dòng SUV hạng sang cỡ lớn như Cadillac Escalade…

Qua những hình ảnh mới được BMW công bố, X7 iPerformance Concept là một mẫu SUV cỡ lớn với thiết kế hầm hố và hiện đại. Phần đầu xe tạo điểm nhấn từ hệ thống lưới tản nhiệt “quả thận” cỡ lớn, đèn pha LED mỏng… Tương tự, thiết kế đuôi xe của X7 iPerformance Concept cũng sở hữu đèn hậu LED mỏng và được nối liền bằng một dải crôm.
oto-xemay-bmw-x7-concept

Thiết kế tổng thể của BMW X7 iPerformance Concept trở nên mạnh mẽ hơn với việc xung quanh xe được trang bị dải crôm. Hốc hút gió trước/sau cùng được viền cửa kính xe cũng sử dụng vật liệu crôm.
Trong khi thiết kế bên ngoài hầm hố mạnh mẽ thì bên trong xe lại sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng và hiện đại. Nội thất của BMW X7 iPerformance Concept được bọc da và tạo điểm nhấn bởi các đường viền kim loại sáng bóng. Chiếc Concept hoàn toàn mới của BMW sở hữu vô lăng 3 chấu tích hợp phím điều khiển chức năng, cụm đồng hồ đo sử dụng màn hình cỡ lớn, màn hình thông tin giải trí cảm ứng, hàng ghế sau được trang bị hai màn hình lớn…. và cửa sổ trời toàn cảnh.

BMW X7 iPerformance Concept rất có thể sẽ được trang bị hệ thống động cơ hybrid (tương tự như chiếc 740e iPerformance), gồm một động cơ xăng tăng áp 4 xy-lanh, một mô-tơ điện và pin lithium 9.2kWh.

Tuy nhiên hệ thống động cơ trên là của chiếc concept. Nếu được sản xuất phiên bản thương mại, BMW X7 trang bị rất nhiều lựa chọn động cơ gồm: Động cơ TwinPower Turbo 3.0L 6 xy-lanh sản sinh công suất 335 mã lực. Và lựa chọn động cơ TwinPower Turbo V8 4.4L sản sinh công suất 445 mã lực. Rất có thể chiếc SUV cỡ lớn này cũng sẽ có một tùy chọn động cơ diesel xDrive 40d.
Thông tin cũng như hình ảnh chi tiết mẫu Concept hoàn toàn mới của BMW sẽ được công bố tại triển lãm Frankfurt MotorShow 2017 diễn ra trong tháng 9 này tại Đức.