Bentley Flying Spur ra phiên bản đặc biệt giới hạn Design Series

Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường đầu tiên của khu vực châu Á phân phối mẫu Bentley Flying Spur phiên bản đặc biệt giới hạn Design Series do  Mulliner thiết kế.

bentley-flying-spur-phien-ban-gioi-han-dac-biet-design-series-den-viet-nam-anh1
Mulliner là bộ phận đặc biệt trong hệ thống Bentley, nơi “xuất lò” những phiên bản đặc biệt giới hạn với độ chất hớp hồn người mê xe.
Đi kèm 5 lựa chọn: Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple, phiên bản đặc biệt giới hạn với số lượng chỉ 100 chiếc này mang đến thiết kế độc đáo và ấn tượng cho mẫu sedan sang trọng của Bentley. Khách hàng có thể lựa chọn trên 4 mẫu xe Flying Spur: V8, W12, V8 S và W12 S.
bentley-flying-spur-phien-ban-gioi-han-dac-biet-design-series-den-viet-nam-anh2
Ngoại thất ở phiên bản Design Series này nhấn mạnh vào thiết kế cản trước (với mẫu V8 S và W12 S), tông màu đậm, đường viền phía dưới quanh thân xe và đèn LED Welcome. Đèn LED phía dưới cánh cửa phản chiếu cụm từ “Mulliner” trên mặt đất khi mở cửa, góp phần khẳng định thương hiệu cũng như tạo ấn tượng đặc biệt cho mẫu xe này.
bentley-flying-spur-phien-ban-gioi-han-dac-biet-design-series-den-viet-nam-anh3
Với dòng Flying Spur W12 S phiên bản đặc biệt, đèn pha cùng lưới tản nhiệt được đánh bóng tối sang, tác động mạnh đến thị giác. Ngoài ra, ở phiên bản này, khối động cơ W12 mạnh mẽ được tô điểm thêm cặp vành 21 inch sơn đen thể thao ấn tượng. Trong khi đó, Flying Spur V8 S được trang bị vành đen 21 inch có 6 trấu kép thể hiện sự năng động trẻ trung.
bentley-flying-spur-phien-ban-gioi-han-dac-biet-design-series-den-viet-nam-anh4
Về nội thất, các phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series này được trang bị ghế da đục lỗ thông hơi, không gian sang trọng sở hữu tông màu đậm chủ đạo, tạo sự tương phản như những siêu xe. Tất cả chi tiết bằng da trên ghế ngồi và cánh cửa xe đều được thêu hình dáng quả tram, đậm phong cách Mulliner.
bentley-flying-spur-phien-ban-gioi-han-dac-biet-design-series-den-viet-nam-anh5
Các phụ kiện khác được trang trí bằng chỉ khâu đổi màu với 3 màu chính. Ngoài ra, chất liệu gỗ sang trọng Piano Black được ốp trên mặt tạp lô và bảng điều khiển trung tâm.
Đây cũng là mẫu xe đầu tiên trong ngành công nghiệp bốn bánh sử dụng chất liệu Titanium kết hợp với sợi carbon tổng hợp mà trước đó chỉ được áp dụng trong ngành công nghiệp hàng không. Hơn thé, bậc lên xuống còn có dòng chữ “Mulliner” phản quang nổi bật với 5 lựa chọn màu sắc để khách hang lựa chọn.