Bảng giá xe ô tô Chevrolet tháng 5/2018

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) hiện có nhà máy tại Việt Nam, lắp ráp hầu hết các mẫu xe thương hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; ngoài ra còn có thêm hai sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là mẫu bán tải Colorado và mẫu miniSUV – Trax.

Hãng vừa công bố giá bán ô tô trong tháng 5/2018. Dưới đây là bảng giá các mẫu xe ô tô Chevrolet hiện có tại Việt Nam. Giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán:

Bảng giá xe ô tô Chevrolet tháng 5/2018: Nhiều mẫu xe nhận ưu đãi ‘khủng’ - ảnh 1

Bảng giá xe ô tô Chevrolet tại thị trường Việt. Ảnh chụp màn hình/Bnews

Trong tháng 5/2018, Chevrolet Việt Nam giảm giá cho rất nhiều mẫu xe. Đáng chú ý trong bảng giá tháng này là mẫu xe thể thao đa dụng Trailblazer nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với thuế suất ưu đãi 0% vừa về Việt Nam có giá bán từ 859 triệu đến 1,075 tỷ đồng.

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng GM Việt Nam công bố luôn chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giảm từ 30 đến 80 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

Bảng giá xe ô tô Chevrolet tháng 5/2018: Nhiều mẫu xe nhận ưu đãi ‘khủng’ - ảnh 2

Nhiều mẫu xe được GM Việt Nam điều chỉnh giảm giá. Ảnh minh họa

Theo đó, mẫu Trailblazer phiên bản 2.5L 4×2 MT LT có giá niêm yết 859 triệu đồng đi kèm mức ưu đãi 50 triệu đồng và phiên bản 2.8L 4×4 AT LTZ có giá niêm yết 1,075 tỷ đồng đi kèm mức ưu đãi 80 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Trailblazer 2.5L VGT 4×2 AT LT dự kiến ra mắt vào tháng 6 tới có giá niêm yết 898 triệu đồng, GM Việt Nam cũng công bố mức ưu đãi đến 30 triệu đồng.

Ngoài việc giảm giá mẫu Trailblazer “chào” thị trường Việt, GM Việt Nam cũng tiếp tục giảm giá từ 15 triệu đến 60 triệu đồng đối với các sản phẩm đang phân phối.