Bản xe độ Range Rover Velar

Nếu có một cuộc bình chọn mẫu SUV đẹp nhất trên thị trường hiện nay, Range Rover Velar chắc chắn sẽ chiếm vị trí  đầu tiên. Điều này không chỉ khẳng định mang tính chủ quan,  vào tháng 3 năm nay Velar từng được trao giải Mẫu xe độcó thiết kế đẹp nhất thế giới.  Dù vậy, kể từ khi chiếc xe  được ra mắt tới nay, nhiều hãng độ nổi tiếng đã tiếp tục phát triển cho Velar các gói độ ngoại thất khác nhau để khiến mẫu SUV hạng sang này càng trở nên ấn tượng hơn nữa.

Bản xe độ Range Rover Velar cá tính
Ảnh: Bản xe độ Range Rover Velar cá tính

Là một hãng xe độ mới  từ London, Aspire Design đã vừa cho ra mắt một gói widebody dành riêng cho Velar. Theo Aspire, gói độ của họ chính là “chương trình nâng cấp thân rộng đầu tiên cho Velar trên thị trường”,  có lẽ công ty Anh Quốc này đã quên mất sự xuất hiện của các bộ widebody Lumma Design hay Startech, có thể nói Aspire Design đã khá thành công với thiết kế riêng của mình.

Với gói widebody Aspire, Range Rover Velar đã có “bộ mặt” gần như  mới. Không chỉ được thay thế lưới tản nhiệt và logo Range Rover nguyên bản bằng thiết kế riêng của hãng, Aspire Design còn làm lại hoàn toàn cản trước của chiếc xe. Ngoại trừ đèn LED, vị trí và hình dáng các hốc gió trên cản trước phần nào đó khá giống với thiết kế cản của Lamborghini Urus phiên bản ý tưởng. Bên cạnh đó, Aspire Design cũng không quên trang bị các cánh khuếch tán không khí ốp dưới hai bên thân xe và cản sau mới.

Bản xe độ Range Rover Velar cá tính