Bản nâng cấp của Porsche Macan 2018

Porsche vừa giới thiệu mẫu Macan 2018 tại Thượng Hải, Trung Quốc với nhiều cập nhật và thay đổi về kiểu dáng, thiết bị mang lại một cái nhìn mới.

Bắt đầu từ bên ngoài, Macan mới được nâng cấp các thiết bị chiếu sáng như: đèn pha mô-đun LED có thiết kế ba chiều và đèn đuôi cũng được sửa đổi, có dải LED ba chiều. Bên cạnh đó, cản trước đã được sửa đổi để làm nổi bật chiều rộng của nó, và cản sau phát triển giao diện theo thiết kế mới của xe…


Macan mới được trang bị bánh xe hợp kim 20 inch hoặc 21 inch, tùy theo lựa chọn với lốp cỡ hỗn hợp hoặc rộng so le. Điều này cho phép người lái tận dụng tối đa tính năng của hệ thống Porsche Traction Management (PTM). Cùng với đó, khung xe đã được tinh chỉnh để duy trì sự ổn định và tạo cảm giác thoải mái hơn.

Chi tiết hệ thống truyền động vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên phiên bản Macan Turbo dự kiến ​​sẽ được chuyển từ động cơ V6 tăng áp 3,6 lít sang động cơ V6 biturbo 2,9 lít hiện đang có trên mẫu Panamera 4S và Cayenne 4S. Với động cơ này, xe sẽ có công suất 440 mã lực và mô men xoắn 550 Nm.

Bên trong, hệ thống Porsche Communication Management được tinh chỉnh với màn hình trung tâm điều khiển cảm ứng tăng từ 7 lên 11 inch. Giao diện thao tác được tùy biến thành nút bấm hỗ trợ sử dụng dễ dàng hơn, giống như trên các mẫu Panamera và Cayenne. Bên cạnh đó, cặp lỗ điều hòa trung tâm cũng được thiết kế lại và đặt ngay bên dưới màn hình cảm ứng trung tâm.

Về hệ thống an toàn, Porsche Macan bản cập nhật được trang bị hệ thống Traffic Jam Assist – công nghệ lái tự động khi tắc đường với tốc độ lên đến 60 km/h và sẽ hoạt động cùng với bộ phụ trợ hiện có.

Macan mới được trang bị một mô-đun Connect Plus gồm các chức năng như điều khiển bằng giọng nói thông minh và thông tin giao thông với hệ thống định vị trực tuyến tiêu chuẩn, được kết nối “Here Cloud”, qua đó cung cấp dữ liệu luôn được cập nhật. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống Offroad Precision App cho phép ghi lại dữ liệu hành trình các chuyến đi.

Phiên bản nâng cấp của Macan sẽ được cung cấp với các màu bao gồm: Miami Blue, Mamba Green Metallic, Dolomite Silver Metallic và Crayon.