002537-img_5009 (2)

Hyundai Grand i10 2017 là một trong những sản phẩm chủ lực của Hyundai tại thị trường Việt Nam và đang được sản xuất lắp ráp, phân phối bởi Hyundai Thành Công (HTC). Ra mắt công chúng đầu tháng 7/2017, Grand i10 CKD (lắp ráp trong nước) nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Mẫu xe này ra mắt đã chấm dứt thời kỳ HTC phải nhập khẩu mẫu Grand i10 từ Ấn Độ. Sau gần 1 tháng được bán tại Việt Nam, Grand i10 CKD hiện đang “cháy hàng” tại nhiều đại lý, trái ngược hoàn toàn với thông tin về việc mẫu xe này bán chậm hơn so với phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ.

Tại đại lý Hyundai Hà Đông, nhân viên bán hàng cũng cho biết, mẫu Grand i10 CKD được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khách hàng tìm mua Grand i10 nhập khẩu Ấn Độ bởi giá của xe lắp ráp và xe nhập khẩu chênh nhau không nhiều.

ông Trần Huy Hoàng, Trưởng phòng Marketing Hyundai Thành Công cho biết, hiện nay Hyundai Grand i10 CKD khá khan hàng bởi đợt đầu, khoảng 800 xe Grand i10 CKD được lắp ráp đã giao xe hết cho khách hàng. Nhà máy HTC hiện nay đang nỗ lực làm hết công suất để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua mẫu xe này của khách hàng và cố gắng giao xe cho khách trong thời gian sớm nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số Grand i10 CKD trong tháng đầu tiên bán ra vẫn chưa được thống kê lại nhưng theo ông Hoàng, doanh số ước tính trong tháng 7/2017 của Grand i10 CKD vào khoảng hơn 2 nghìn xe. HTC đã, đang và nỗ lực phấn đấu để chạm mốc doanh số kỳ vọng 3.000 xe/tháng như đã đề ra đối với Hyundai Grand i10 CKD.

Hiện tại, Hyundai Grand i10 CKD được bán với giá từ 340 – 435 triệu đồng tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc. Để có được giá bán tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đại lý nơi mình định mua xe để được báo giá chi tiết và cụ thể từng phiên bản.